Chế độ siêu kiềm và siêu axit của Impart Excel-FX (MX-99) có gì nổi trội?

Chế độ siêu kiềm và siêu axit

Chức năng tạo nước siêu axit pH 2.4 và nước siêu kiềm pH 11.6 của Impart đang “gây bão” trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hai loại nước tạo ra dải pH rộng nhất trong thế giới máy lọc nước điện giải đã đưa Impart lên đến đỉnh cao công nghệ. Vậy, chúng có lợi ích như thế nào? Và ứng dụng như thế nào trong đời sống? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở phần viết dưới đây.

1. Nước siêu kiềm & siêu axit của Impart được tạo ra như thế nào?

Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) sử dụng muối ăn để tạo nước siêu kiềm và siêu axit nên rất an toàn. Nhờ công nghệ điện giải độc quyền và tấm điện cực siêu to chất lượng máy điện giải Impart có thể tạo ra nước siêu axit pH 2.4 và nước siêu kiềm pH 11.6.

Nếu máy điện giải Impart chỉ cần sử dụng muối ăn để tạo nước siêu kiềm và siêu axit thì một số loại máy khác phải dùng dung dịch tăng cường điện phân để tạo được 2 loại nước này. Chúng có chi phí khá cao cho mỗi lần sử dụng. Với một chai dung dịch hóa chất tăng cường điện phân trị giá 200,000đ có thể tạo ra được 15 lít nước kiềm mạnh và 6 lít nước axit mạnh. Còn đối với máy Impart chỉ với 15 gram muối ăn có thể tạo được 20 lít nước kiềm mạnh và 8 lít nước axit mạnh. Tuy nhiên, nước ion axit mạnh của họ chỉ dừng lại ở mức pH khoảng 2.5. Còn nước ion kiềm mạnh dừng lại ở mức pH khoảng 11.5.

Điện giải muối ăn không dùng hóa chất

Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tạo nước siêu kiềm và siêu axit bằng muối ăn không dùng hóa chất

Hiện tại các loại máy thường tạo nước ion axit mạnh pH khoảng 3.5 – 3.0. Tuy nhiên, máy Excel-FX (MX-99) của Impart có thể tạo ra nước siêu axit pH 2.4 (tính axit mạnh nhất hiện nay).

Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) có thể tạo ra được khoảng 20 lít nước siêu kiềm pH 11.6 để rửa rau và 8 lít nước siêu axit pH 2.4 để diệt khuẩn chỉ với khoảng 15 gam muối ăn. Nước rửa rau được tạo ra nhiều với tốc độ rất nhanh 3.0 – 3.9 lit/phút, cao nhất trong ngành.

Đặc biệt, máy thiết kế ống đựng muối rời, có chip thông minh, chỉ khi nào cần tạo nước siêu kiềm và siêu axit thì mới gắn vào. Điều này tạo sự an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ khi dùng máy.

Nước siêu axit pH 2.4 nước siêu kiềm pH 11.6
Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) với tốc độ tạo ra nước nước kiềm pH 11.6 và nước axit pH 2.4 cao nhất trong ngành

2. Nước siêu kiềm và siêu axit của Impart có tác dụng gì?

Hiện nay ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Sự xuất hiện của nước siêu axit pH 2.4 và nước siêu kiềm pH 11.6 như “vị cứu tinh” giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ xấu tác động vào cơ thể. Nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người và là giải pháp “sống sạch” hiệu quả hiện nay.

2.1. Tác dụng của nước siêu kiềm pH 11.6

Nước siêu kiềm (Super Strong Alkaline Water) pH 11.6 dùng để rửa sạch rau hiệu quả. Nước này giúp làm giảm lượng thuốc thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt rau củ quả. Đồng thời, nước siêu kiềm còn có khả năng đánh bay các vết bẩn (hữu cơ) cứng đầu trên quần áo, đặc biệt là các vết dầu mỡ.

Hiện nay, trong các loại thuốc trừ sâu đều có chứa các gốc dầu giúp làm tăng độ bám, không bị rửa trôi khi gặp trời mưa. Vì thế, khi rửa bằng nước bình thường thực phẩm sẽ không thể sạch hết hóa chất. Đổi lại, khi chúng ta ngâm rửa thực phẩm với nước siêu kiềm, tính kiềm mạnh của nước sẽ phân giải các gốc dầu cứng đầu bám trên bề mặt rau củ quả, mang lại nguồn thực phẩm sạch hóa chất. Do đó, mọi người có thể yên tâm rằng nước ion kiềm mạnh không hề chứa bất cứ một loại hóa chất có khả năng bóc tách nào. Nước siêu kiềm pH 11.6 vô cùng tốt trong việc rửa sạch thực phẩm. Nó không có tác dụng phụ và ảnh hưởng gì đến rau củ quả cũng như đối với con người.

Nước siêu kiềm Impart
Nước siêu kiềm pH 11.6 giúp làm giảm lượng thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất độc hại tồn đọng trên bề mặt rau củ quả

Bên cạnh đó, rau củ quả để lâu trong môi trường bình thường sẽ bị oxy hóa gây héo, úng hư hại. Lúc này, nước kiềm chứa nhiều hydro – Chất chống oxy hóa hoàn hảo sẽ giúp cho rau củ quả tươi lâu hơn, ăn ngon hơn.

Đặc biệt, khi nước siêu axit kết hợp với nước siêu kiềm sẽ làm sạch vết bẩn hữu cơ cứng đầu trên quần áo mà không cần dùng các hóa chất tẩy rửa. Các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Giặt rửa bằng nước siêu kiềm pH 11.6 trong 10 – 15 phút

Bước 2: Giặt rửa bằng nước siêu axit pH 2.4 trong 10 – 15 phút

Bước 3: Xả lại với nước máy

Giặt sạch vết bẩn hữu cơ với nước điện giải
Nước siêu axit pH 2.4 kết hợp với nước siêu kiềm pH 11.6 sẽ làm sạch vết bẩn hữu cơ cứng đầu, vi khuẩn bám trên quần áo

2.2. Tác dụng của nước siêu axit pH 2.4

Nước siêu axit (Super Strong Acid Water) pH 2.4 gồm hai thành phần chính là Axit Hypoclorous (HClO) và oxy hoạt tính. Nó có tác dụng khử trùng, khử mùi khó chịu, diệt khuẩn và làm sạch các vết ố vàng trên chén bát, quần áo. Axit HClO rất tự nhiên và an toàn nên có thể dùng để súc miệng, rửa tay để diệt khuẩn.

Đa số thịt gia súc, gia cầm hay cá đều có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella (khuẩn đường ruột gây tiêu chảy, buồn nôn, nôn ói). Với tính chất diệt khuẩn mạnh, nước ion axit mạnh pH 2.4 có thể tiêu diệt được các loại vi sinh vật nguy hiểm (như khuẩn Salmonella) tồn tại xung quanh chúng ta. Để loại bỏ được toàn những vi sinh vật gây hại, bạn hãy sử dụng nước ion kiềm axit pH 2.4 xịt lên bề mặt thớt để sát trùng thớt trước khi dùng. Tiếp theo, bạn hãy xịt nước này lên toàn bộ bề mặt thịt, cá trong khoảng 30 giây đến 1 phút. Sau đó, dùng nước kiềm pH 9.5 để rửa sạch lại. Thao tác này không những làm sạch mà còn giúp giảm mùi tanh của cá.

Nước siêu axit 2.4 Impart
Nước siêu axit pH 2.4 có tác dụng khử trùng, khử mùi khó chịu, diệt khuẩn tối ưu

Nước siêu axit pH 2.4 và nước siêu kiềm pH 11.6 của Impart là giải pháp “sống sạch” lý tưởng. Hai loại nước giúp mọi người nói không với thực phẩm bẩn, chăm sóc tốt cho sức khỏe gia đình. Bên cạnh đó, chúng còn là công cụ đắc lực giúp chị em nội trợ tẩy rửa vết bẩn, dọn dẹp nhà cửa dễ dàng.

Ngọc Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *